<

 

Người Hùng Tí Hon _ mùa 2

www.youtube.com/playlist


Sau mùa giải – năm 2015 thành công với việc tìm kiếm và phát hiện ra tài năng nhí, chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon đã nhận được sự yêu mến, quan tâm của hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ.

Ở Người Hùng Tí Hon mùa 2, nữ ca sĩ Cẩm Ly cùng biên đạo múa John Huy Trần sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Đại Nghĩa.

Cẩm Ly là ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc dân ca, trữ tình. Cẩm Ly là 1 trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay, ngay cả khi hát nhạc trẻ hay chuyển sang hẳn "Nữ hoàng nhạc dân ca", cô đều được yêu thích. Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình, Cẩm Ly là cái tên ấn tượng cho vai trò giám khảo luôn là người đưa ra những bình luận tình cảm, tâm lý cho dàn thí sinh nhỏ tuổi.

Nếu Cẩm Ly cầm trịch vị trí giám khảo trong lĩnh vực ca hát thì John Huy Trần lại là cái tên hoàn hảo cho vị trí giám khảo ở lĩnh vực nhảy múa. John Huy Trần sinh ra trong một gia đình gốc Việt ở Canada. Với khả năng nhảy múa điêu luyện, John Huy Trần luôn khiến người xem thích thú bởi loạt tiết mục đặc sắc, mãn nhãn.

Với nét duyên hài hước, dí dỏm, Đại Nghĩa luôn biết cách khuấy động sân khấu và thu hút sự chú ý của đám đông. Nét diễn tỉnh rụi cùng lối nói chuyện tự nhiên, sinh động Đại Nghĩa ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Ban Giám khảo Đại Nghĩa bên cạnh Cẩm Ly và John Huy Trần hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Bên cạnh thông tin về 3 vị giám khảo, danh tính MC cầm trịch chương trình, đó là Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho Người Hùng Tí Hon. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình cùng lối nói chuyện gần gũi, thân thiện, khả năng hoạt náo và sự linh động trong xử lý tình huống, Ốc Thanh Vân tràn đầy tin tưởng cô sẽ có hành trình vui vẻ cùng dàn thí sinh nhí tài năng. 

Người Hùng Tí Hon mùa 2 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Color Entertainment thực hiện, với sự tài trợ chính của Thương hiệu OPPO SMARTPHONE.

 

Chương trình được phát sóng vào lúc 19h00, thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ 23/7/2016 trên kênh HTV7.

 

 

Thông tin chi tiết cuộc thi được cập nhật tại  

https://www.youtube.com/playlist?list=PLJSRfYQoW3dk4l2hTFvhr-YCN6sK2tZwR