<Tiếng hát mãi xanh mùa giải 2016

www.youtube.com/playlist

 

Tiếng hát mãi xanh từ mùa giải thứ 6 có sự chuyển hướng format mạnh mẽ, là sân chơi âm nhạc giàu cảm xúc cho lứa tuổi trung - cao niên cả nước.

Sau 5 năm thu hút khán giả nhờ vào sự hồn nhiên, "trẻ trung" của các thí sinh ngoại lục tuần, cuộc thi THMX do Đài truyền hình TPHCM phối hợp với Công ty truyền thông MayQ thực hiện, tiếp tục tái ngộ khán giả cả nước ở mùa giải năm nay với diện mạo mới, theo hướng truyền hình thực tế hơn.

Trong đó, THMX phiên bản 2016 gồm 4 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Nhà hát, Vòng Chọn giọng, Vòng Liveshow, sẽ tăng tính tương tác với khán giả và mang đậm tính nhân văn hơn. Cụ thể, ở đêm thi sing-off của Vòng Liveshow, các thí sinh bị loại ở những đêm trước sẽ cùng tranh tài để dành suất cuối cùng vào đêm chung kết. Bên cạnh, Ban giám khảo của cuộc thi năm nay sẽ chấm điểm dựa vào độ rung cảm của giọng hát cũng như cảm xúc mà mỗi thí sinh mang lại, thay vì chú trọng nhiều đến kỹ thuật chuyên môn.

Điểm mới của chương trình năm nay là tất cả công dân Việt Nam tuổi từ 40 trở lên (sinh năm 1976 trở về trước) mới được dự thi và không thi theo các bảng A, B, C. Riêng các thí sinh ở những năm trước được vào Vòng Bán kết vẫn phải đăng ký dự thi lại và không được miễn bất kỳ vòng thi nào. Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba từ năm 2011 đến 2015 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.

 

 

Thông tin chi tiết cuộc thi được cập nhật tại   

www.youtube.com/playlist